[Fic]Haughty Boy:: PROLOGUE

posted on 25 Nov 2010 21:31 by thejingz in AboutFiction
 
 
Title :: Haughty Boy สวยแล้วหยิ่ง ใครจะทำไม!?
 
Paring :: JunHyung x HyunSeung
 
Type :: Fiction
 
Author :: thejingz
 
NOTE :: This is the First Series in "MASTERMIND THE SERIES"
 
-----------------------------------------------------
เพลงประกอบฟิค }} จิ้มก็ได้
Ost. ให้รักเดินทางมาเจอกัน - Chin Chinnawut
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
MASTERMIND THE SERIES
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
:: PROLOGUE ::
"...ความฝัน..."
 
 
 
 
 
 
 
    ฝ่ามือหนาลูบไล้ไปตามแผ่นหลังบางด้วยแรงราคะในตัว... อุณหภูมิห้องร้อนขึ้นชั่วขณะ ที่ตรงนั้นมีสองร่างที่กำลังกอดก่ายเกี่ยวกระหวัดกันอย่างแนบชิด ริมฝีปากหนาไล่พรมจูบไปตามวงหน้าขาวเนียนลงมายังลำคอ ต่อไปที่แผ่นอกบอบบาง ลิ้นร้อนไล้เลียชิมรสหวานจากร่างตรงหน้าไปทั่วบริเวณ จนคนถูกกระทำรู้สึกได้ถึงความเปียกชื้นไปทั่วทั้งร่าง เสียงหอบหายใจแรงดังขึ้นเป็นระยะตามจังหวะหัวใจของคนทั้งคู่ เรียวขาคู่งามถูกดันขึ้นเผยให้เห็นช่องทางเบื้องล่างที่กำลังเต้นตุบๆเรียกร้องให้อีกฝ่ายเข้ามาหา แกนกายเล็กชูชันขึ้นตามแรงอารมณ์ปราถนาที่ถูกปลุกขึ้น ร่างที่ใหญ่กว่าแทรกกายเข้าไปตรงกลาง พร้อมทั้งโน้มหน้าลง มือข้างหนึ่งลูบไล้ผิวแก้มเนียนละเอียดนั้นเบาๆ


    "ฮึก...ผมกลัวฮะ"  ร่างที่เล็กกว่าสั่นระริกด้วยความหวาดกลัวลึกๆ อีกฝ่ายยิ้มให้อย่างอ่อนโยน แล้วก้มลงแตะริมฝีปากบางสวยนั้นด้วยปลายลิ้น เลาะเล็มมันอย่างเอาแต่ใจ เชื่องช้า...แต่เร้าอารมณ์ยิ่งนัก


    โดยเฉพาะกับเด็กน้อย...ที่ยังคงความไร้เดียงสา


    "ปล่อยไปตามใจนาย อย่าเกร็ง แล้วมันจะดีเอง เชื่อพี่สิ"  พูดจบก็ดันตัวเข้าหาอีกฝ่ายอย่างเร่งรีบ แรงปราถนาเบื้องล่างไม่อาจทนทานต่อร่างที่เย้ายวนตรงหน้าได้จริงๆ แม้ตั้งใจจะทะนุถนอมและอ่อนโยนเพียงใด แต่สัตว์ร้ายในตัวที่กระหายอยากจะกลืนกินอย่างตะกละตะกรามก็ยังคงเผยออกมาอยู่ดี


    "อ่า..สุดยอด..."  ร่างที่ใหญ่กว่าครางขึ้นอย่างสุดจะห้ามใจ รสสัมผัสที่ได้รับช่างดีเยี่ยมซะจนไม่น่าเชื่อ ดีซะยิ่งกว่าสาวบริสุทธิ์ใดๆที่เขาเคยได้ลิ้มลองมาเสียอีก


    "พี่ฮะ...ผมเจ็บ..."  ร่างเล็กด้านใต้สั่นระริก น้ำตาใสๆไหลซึม และรู้สึกได้แต่เพียงความเจ็บปวดสุดจะทานทน ยิ่งเมื่ออีกฝ่ายขยับตัวเข้าออกก็ยิ่งทำให้บาดแผลที่เปิดกว้างถูกเสียดสี ช่างทางอ่อนนุ่มร้อนผ่าว...


    หวาดกลัว...เจ็บปวด...แต่ก็เสียวสุดใจ!


    "อ๊ะ..อ๊ะ...อ่ะ...พี่ฮะ...อื้อ..."  เด็กน้อยร้องครางตามแรงที่โถมเข้าใส่ ชายหนุ่มไม่ได้สนใจกับท่าทีเจ็บปวดนั้นเท่าไหร่นัก ตอนนี้เขากำลังเก็บเกี่ยวความสุขสมที่ได้รับอย่างเต็มที่ ไม่ได้สนใจที่จะปลอบโยนซะด้วยซ้ำไป


    "อึก...อ่าส์..."  ชายหนุ่มขยับสะโพกถี่รัวเมื่อใกล้จะถึงจุดหมายปลายทาง ก่อนจะถอนกายออกมา แล้วดึงถุงยางอนามัยออก ก่อนจะปลดปล่อยไปที่หน้าท้องขาวเนียน เด็กน้อยยังคงสะอื้นไห้ด้วยความเจ็บปวด อีกทั้งร่างกายที่ไม่คุ้นเคยนี้ก็ยังไม่ได้รับการปลดปล่อย ชายหนุ่มโปรยยิ้มเล็กน้อย ก่อนจะเอื้อมมือไปช่วยขยับรูดส่วนอ่อนไหวนั้นให้ พลางมองใบหน้าหวานที่กำลังเสียวซ่านนั้นไปด้วย


    ยิ่งมอง...ก็ยิ่งทำให้อยากขึ้นมาอีกครั้ง...


    "อ๊ะ อ๊า...พี่ฮะ...ผมจะถึง....อ๊าาา"  เด็กน้อยกรีดร้องสุดเสียง ก่อนที่น้ำขาวขุ่นจะถูกปลดปล่อยออกมาจากแกนกายเล็กนั่น แล้วตามมาด้วยอาการเหนื่อยหอบของเด็กน้อย... เพียงแค่จะขยับกายนิดเดียวก็ทำเอาร้าวไปทั้งตัว


    เจ็บมาก...แต่ก็มีความสุข...


    "ฮยอนซึง...วันนี้นายน่ารักมาก เป็นเด็กดีเชื่อฟังพี่นะ"  เด็กน้อยหน้าขึ้นสีระเรื่อนิดๆ ก่อนจะพยักหน้าเบาๆ ชายหนุ่มเผยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ ก่อนที่บทเรียนแห่งรักจะเริ่มขึ้นอีกครั้งซ้ำแล้วซ้ำเล่า....อยู่อย่างนั้นแทบทั้งคืน


    และมัน...คือความทรงจำที่ไม่มีวันจางหาย
    -----------------------------------------------------
    ปังๆๆๆๆๆๆๆ


    "ตื่นได้แล้วคุณลูก!!!!"


    "เฮือกกกกก!!"  ร่างบนเตียงสะดุ้งเฮือกใหญ่ เหงื่อกาฬผุดขึ้นตามไรผมอย่างตื่นกลัว เขาหยิบแว่นตาข้างหัวเตียงขึ้นมาสวม ก่อนจะมองไปรอบแล้วถอนหายใจอย่างโล่งอก เมื่อพบว่าที่นี่คือห้องนอนของเขาเอง


    ฝันไปหรอกเหรอเนี่ย...


    "ฮยอนซึงอา!!! แม่จะไปแล้วนะลูก!!!"  เสียงหญิงสาวที่ได้ชื่อว่าแม่ร้องดังขึ้นจากหน้าประตู ฮยอนซึงสะบัดหัวเล็กน้อยแล้วลุกจากเตียงไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าผมซะใหม่ ก่อนจะเดินลงไปยังชั้นล่างที่ซึ่งแม่ พ่อบุญธรรม และน้องชายลูกติดพ่อบุญธรรมนั่งรวมกันอยู่ที่โต๊ะอาหารนั้นเอง


    "อรุณสวัสดิ์ฮะแม่ ทำไมวันนี้รีบร้อนจัง"  ฮยอนซึงเอ่ยทักทาย น้องชายต่างบิดามารดาเหลือบตามองเขาด้วยสายตาเป็นประกาย ฮยอนซึงไม่ได้สนใจอะไรนัก เพราะมันก็เหมือนทุกวันที่ผ่านมานับตั้งแต่ผู้ชายคนนั้นแต่งงานกับแม่ของเขา


    "แม่ยังไม่ได้บอกลูกเหรอจ้ะ^^ พ่อเค้าจะไปดูงานที่ปักกิ่ง เราสองคนก็เลยถือโอกาสไปฮันนีมูนรอบสองแน่ะจ้ะ"  ผู้เป็นแม่เอ่ยอย่างตื่นเต้น ฮยอนซึงได้แต่แสยะยิ้มแล้วเหลือบมองพ่อบุญธรรมที่เขาไม่ค่อยจะชอบใจเท่าไหร่นัก


    "เหรอฮะ ขอให้สนุกนะฮะแม่"  ฮยอนซึงเอ่ยเสียงเรียบ ก่อนจะนั่งลงรับประทานอาหารเช้าด้วยใบหน้าเรียบเฉย ขณะที่ผู้เป็นแม่เดินมาหอมแก้มเขาเบาๆหนึ่งทีอย่างรักใคร่


    "แม่ไปก่อนนะจ้ะ เดี๋ยวตกเครื่อง แม่ไปนะจ้ะซังฮยอน"


    "รีบไปเถอะเยจิน"  พ่อบุญธรรมเดินตรงมาโอบเอวแม่ของเขา เธอพยักหน้ายิ้มๆแล้วโบกมือลาลูกๆ ก่อนจะหิ้วกระเป๋าเดินออกไป ตามด้วยแม่บ้านที่หิ้วกระเป๋าเสื้อผ้าตามออกไปด้วย จึงเหลือแค่ฮยอนซึงและน้องชายต่างสายเลือด...ปาร์คซังฮยอน


    กึก


    "มองอะไรไม่ทราบ"  ฮยอนซึงวางช้อนลงอย่างไม่ชอบใจนัก กับการถูกจ้องอย่างไร้มารยาทแบบนี้ ซังฮยอนหัวเราะเบาๆ ก่อนจะตอบกลับมา


    "เปล่าครับ ผมแค่มีความสุข นานๆทีเราสองคนจะได้อยู่ด้วยกันสองต่อสอง พี่กับผมจะได้สนิทกันมากกว่านี้ไง" ซังฮยอนเอ่ยสีหน้ายิ้มแย้ม ตั้งครั้งแรกที่เขาเจอพี่ชายต่างสายเลือดคนนี้ ก็ถูกใจซังฮยอนขึ้นมาทันที ใบหน้าสวยได้รูป กับนัยน์ตาฉ่ำๆที่นิ่งสนิทนั้น ทำให้เขานึกอยากจะครอบครองพี่ชายต่างสายเลือดคนนี้ไว้เป็นของตัวเอง


    ใช่...เขาตกหลุมรักฮยอนซึง


    "ขอโทษนะ แต่ฉันไม่ได้อยากจะสนิทกับนาย"  ฮยอนซึงตอบอย่างเย็นชา ดื่มน้ำอึกหนึ่งแล้วรีบลุกขึ้น เตรียมตัวไปมหาลัยในทันที ซังฮยอนเองก็ไม่รอช้า ยังไงซะเขาก็เรียนมหาลัยเดียวกับฮยอนซึงอยู่แล้ว ซังฮยอนรีบคว้าเสื้อแจ๊กเก็ตของตัวเองขึ้นแล้วเดินตามฮยอนซึงในทันที


    "ออกรถเลยครับลุง"  ซังฮยอนเอ่ยสั่งคนขับรถ หลังตามฮยอนซึงขึ้นมา ร่างบางมีท่าทีขัดใจเล็กน้อยที่ต้องร่วมทางกับซังฮยอน แต่ก็ไม่ได้เอ่ยอะไรออกมานอกจากนั่งเงียบๆและภาวนาให้ถึงมหาลัยเร็วๆก็เท่านั้น
    -----------------------------------------------------
    สิ่งเดียวที่คนอย่างจางฮยอนซึงเกลียดมากที่สุด ก็คือคนช่างตื้อ! และปาร์คซังฮยอนก็จัดอยู่ในคนประเภทนั้น!


    "ให้ตายเถอะ จะตามฉันไปถึงไหนนะ บ้าจริง!"  ฮยอนซึงพึมพำกับตัวเอง ไม่ว่าเขาจะเดินไปที่ไหน ซังฮยอนก็ตามเขาไปแทบทุกที่ ฮยอนซึงจะได้เป็นอิสระก็ต่อเมื่อซังฮยอนมีเรียนเท่านั้น ซึ่งนั่นมันทำให้เขารู้สึกอึดอัดเป็นบ้า


    "ไง เด็กนั่นวิ่งตามนายอีกแล้วเหรอ?"  กีกวังเอ่ยทักเมื่อฮยอนซึงเดินมาถึงที่นั่งประจำของพวกเขา ข้างกันนั้นมีดงอุนและโยซอบนั่งกินขนมและเล่นเกมส์อยู่ด้วย


    "ใช่ ใครก็ได้ช่วยเอาไอ้บ้านั่นออกไปจากชีวิตฉันซักทีเถอะ น่ารำคาญชะมัด"  ฮยอนซึงเอ่ยอย่างเย็นชาพลางมองไปด้านหลังก็พบกับซังฮยอนที่นั่งอยู่อีกโต๊ะไม่ไกลจากที่พวกเขานั่งอยู่ ฮยอนซึงนึกอยากขอบคุณเหลือเกินที่กลุ่มของเขามีกัน 4 คน เพราะมันทำให้ที่นั่งเต็ม!


    "สโตร์กเกอร์ชัดๆ"  โยซอบเอ่ยพลางทำหน้าตาหลอนๆ


    "ยิ่งกว่านั้นอีกมั้งน่ะ=="  กีกวังว่า


    "ทำไมนายไม่หาแฟนซักคนล่ะ เด็กนั่นจะได้เลิกยุ่งกับนาย"  ดงอุนเอ่ยเสียงเรียบ โดยที่สายตาก็ยังไม่ละจากจอพีเอสพีในมือ ฮยอนซึงเลิกคิ้วขึ้นเล้กน้อยเป็นเชิงขอคำตอบ


    แฟนงั้นเหรอ?


    "เป็นความคิดที่ดีนะ ทำไมนายไม่หาแฟนซักคนล่ะฮยอนซึง หน้าตาอย่างนายแค่เอ่ยปากก็มีแต่คนจะมาถวายตัวยอมเป็นแฟนทั้งนั้นแหละ"  กีกวังเสริม ลืมบอกไป... อะไรที่ดงอุนว่าดี กีกวังก็มักจะบอกว่าดีด้วยเสมอเพราะสองคนนี้เป็นยิ่งกว่าเพื่อนกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว


    "มี่อะไรบ้างที่ดงอุนพูดแล้วนายว่าไม่ดีน่ะกีกวัง"  โยซอบแกล้งแซว กีกวังทำหน้าขัดเขินเล็กน้อย และนั่นเป็นภาพที่ดงอุนไม่อยากจะพลาดแม้จะได้เห็นบ่อยๆอยู่แล้วก็ตาม ดงอุนเงยหน้าขึ้นเหลือบมองกีกวังยิ้มๆ กีกวังที่หันมาสบตาดงอุนเข้าพอดี เลยได้แต่ตะคอกใส่แก้เขิน


    "ยิ้มหาป้าแกเหรอดงอุน! เล่นเกมส์ไปเลยไป"  ดงอุนไม่ตอบอะไร นอกจากยิ้มและหันกลับไปสนใจเกมส์ต่อ


    "นี่ ช่วยฉันแก้ปัญหาก่อนจะสวีทกันได้มะ? ตอนนี้แม่ฉันกับพ่อหมอนั่นก็ไม่อยู่ ฉันต้องอยู่ร่วมบ้านกับไอ้เด็กโรคจิตนั่นอีกนานเลยนะ! อยากจะบ้าตาย"  ฮยอนซึงกลอกตาไปมาอย่างกลุ้มใจ


    "ฮ้าาา อย่างนี้ก็อยู่กันสองต่อสองเข้าทางเด็กนั่นเลยล่ะสิ"  โยซอบตาโต


    "ระวังจะโดนเด็กนั่นจิ้มเอาล่ะ"  ดงอุนเอ่ยโดยไม่ได้หันมองอีกครั้ง


    ป้าป!


    "ปากหมา!"


    "โอ๊ย! อะไรเล่า! ก็แค่เตือนไว้ให้ระวังตัว เด็กนั่นมันหลงฮยอนซึงจะตายไม่ใช่เหรอไง"  ดงอุนบ่นอุบอิบเมื่อโดนกีกวังฟาดกะบาลเข้าให้ ไม่พอยังโดนค้อนขวับใส่วงใหญ่โทษฐานพูดจาไม่เป็นมงคลอีกดอกนึง


    "มาอยู่บ้านฉันมั้ยฮยอนซึง น่าจะปลอดภัยกว่า นายจะได้ไม่ต้องอึดอัดกับเด็กนั่นด้วย"  โยซอบออกความเห็น แต่....


    "รุ่นพี่ วันนี้เรานัดติวหนังสือกันนะครับ"  ชายหนุ่มรูปร่างกำยำ ผิวคล้ำเพราะแดดหน่อยๆ เดินตรงเข้ามาหาโยซอบอย่างคุ้นเคย ฮยอนซึงเหลือบมองผู้มาใหม่เล็กน้อย ก่อนจะส่ายหน้าเบาๆ


    "ไม่ดีกว่า ท่าทางนายจะงานเยอะนะโย"


    "อ๋า ก็นิดหน่อยน่ะ แหะๆ งั้นเดี๋ยวฉันขอตัวก่อนนะ แต่ถ้ามีอะไรก็โทรหาฉันได้ตลอดเลยนะฮยอนซึง"  เมื่อฮยอนซึงพยักหน้าตอบรับ โยซอบก็ยิ้มแฉ่งออกมาอีกครั้ง ชายหนุ่มที่เดินเข้ามาใหม่ผงกหัวให้พวกเขาทั้งสามคนเล็กน้อย ก่อนที่จะเดินหายไปพร้อมกับโยซอบ


    "ให้ตาย เด็กนั่นมาแล้ว"  ฮยอนซึงเบะปาก เมื่อโยซอบเดินจากไป ซังฮยอนก็รีบเดินเข้ามานั่งแทนที่โยซอบ และโชคร้านหน่อย ที่ที่ตรงนั้นมันอยู่ข้างๆเขาพอดี


    "พี่^^"  ซังฮยอนยิ้มและนั่งลง


    "มีอะไร"  ฮยอนซึงตอบเสียงเรียบ กีกวังและดงอุนนั่งมองคนทั้งคู่ด้วยความอยากรู้อยากเห็น


    "เย็นนี้เราแวะกินข้าวนอกบ้านกันมั้ยครับ? เดี๋ยวผมเลี้ยงเอง" 


    "ไม่ล่ะขอบใจ ฉันอยากกินข้าวที่บ้าน"


    "งั้นเราซื้อกลับไปกินที่บ้านก็ได้นะครับ ดีเหมือนกันนะ เป็นส่วนตัวดี"  ซังฮยอนเอ่ยน้ำเสียงมีเลศนัย นั่นทำให้ฮยอนซึงรู้สึกขยะแขยงเพราะรู้ดีว่าซังฮยอนกำลังหวังอะไรจากเขาอยู่ คิดว่านี่เป็นผู้ชายคนแรกที่มองเขาด้วยสายตาแบบนั้นหรือยังไงกัน ไม่...ไม่ใช่เลย นับตั้งแต่วันนั้น....


    "นี่นาย ซังฮยอนใช่มั้ย? ขอโทษนะ แต่ไม่รู้หรือไงว่าเพื่อนฉันรังเกียจ เมื่อไหร่จะเลิกยุ่งกับฮยอนซึงซักที"  กีกวังถามน้ำเสียงสมเพชนิดๆ ซังฮยอนหันมามองเขาด้วยสายตาไม่พอใจนักแต่ก็ยังยิ้มอยู่เพื่อรักษามารยาท


    "คงจะไม่ได้หรอกครับ เพราะเราเป็นพี่น้องกัน ยังไงก็ยังต้องอยู่ด้วยกันไปอีกนาน จริงมั้ยครับพี่ฮยอนซึง?"


    "สีซอให้ควายฟังทำไมกีกวัง ปล่อยให้หมามันมองเครื่องบินไปเถอะ เพราะหมายังไงก็เป็นได้แค่หมา"  ดงอุนยังคงไม่ได้เงยหน้าขึ้นจากพีเอสพีคู่ใจ กีกวังยิ้มเยาะเมื่อดงอุนพูดจบ ในขณะที่ซังฮยอนเริ่มชักสีหน้าและกัดฟันกรอด นั่นทำให้ฮยอนซึงรู้สึกดีขึ้น แม้เพียงนิดเดียวก็ตาม


    "ซังฮยอน นายมีเรียนตอนบ่ายไม่ใช่เหรอ น่าจะไปได้แล้วนะ"  ฮยอนซึงบอก ซังฮยอนจึงหันกลับมายิ้มหวานให้เขาอีกครั้ง ก่อนจะพยักหน้า


    "ก็ได้ครับ งั้นเจอกันตอนเย็นนะครับพี่ฮยอนซึง"  ซังฮยอนขยิบตาให้ฮยอนซึงหนึ่งที ก่อนจะเดินจากไป กีกวังรีบทำท่าขนลุกขึ้นมาทันที


    "โรคจิต! ฟันธงได้เลย! ดูสายตาที่หมอนั่นมองนายสิฮยอนซึง เชื่อฉันเถอะว่านายเสียตัวแน่ถ้าต้องอยู่บ้านสองต่อสองกับหมอนี่!!"  กีกวังโวยวายเสียงดัง


    "เชื่อกีกวังเถอะฮยอนซึง พวกเราเคยมีประสบการณ์มาก่อน"  ดงอุนเอ่ย


    พลั่ก!


    "พูดบ้าอะไรของแกห๊ะ! ทุเรศ!"  กีกวังฟาดมือใส่ดงอุนก่อนจะหน้าแดงแปร๊ดขึ้นมาอย่างห้ามไม่อยู่ ดงอุนหัวเราะร่าเมื่อคิดว่าแกล้งกีกวังให้ได้อายได้ ขณะที่ทั้งสองคนนั้นตบตีและเถียงกันไปมาตามประสาลิ้นกับฟัน ฮยอนซึงก็ได้แต่ครุ่นคิดหนักถึงวิธีรับมือกับซังฮยอน


    บ้านที่มีแค่ฉันกับหมอนั่น...นรกชัดๆ!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Let's Talk ++
 
โอ้เย้ เปิดฉากมาโดยไม่มีอิปิ้นแฟนเดอะจริง
ขออธิบายนิดนึงเน้อ... สังเกตสีของชื่อเรื่องแต่ละเรื่องเมื่อเอนทรี่ที่แล้วป้ะ?
ไม่มีอะไรหรอก แค่จะบอกว่านั่นคือสีประจำเรื่องอ่ะเน้อ(- -)
ดังนั้นสีของชื่อตอนแต่ละตอนก็จะเป็นสีนั้นๆ อย่างเช่นเรื่องนี้...สีแดง (ไม่มีนัยยะทางการเมือง ไม่ต้องโยงกัน- -)
 
ส่วนเพลงประกอบสำหรับเรื่องนี้ ก็อยู่ในบล็อกนี้ไง ^O^
ถ้าจบเรื่องนี้ และขึ้นเรื่องใหม่ ก็จะเปลี่ยนเพลงไปตามเรื่องนะเค๊อะ!
 
แอบคิดว่าฝีมือตกไปจากเมบีฯนะ รึเปล่าหว่าT^T
รู้สึกว่าเขียนไม่ค่อยลื่นเท่าไหร่ แต่เอาเป็นว่าจะพยายามต่อไป^^
หวังว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังเน้ออออออ ไอเลิฟยูรีดเดอร์~
 
โอเค วันนี้ทอล์คแค่นี้ล่ะ(- -)
ถ้าไม่ยุ่ง เดอะจริงจะอัพเร็ว X) คึคึคึ
 
เอนจอยรีดดิ้งเคิ้บบบบบบ ~
 
 
 
 
อยู่ในสถานะกำลังจัดการต้นฉบับเมบีเจ้าค่ะ! คิคิคิ

Comment

Comment:

Tweet

รอน้องห้อย เมื่อไหร่จะออกมา
ฮาคู่อุ่นกวาง ตลกดี 555

#28 By rolly (103.7.57.18|110.168.251.150) on 2012-12-16 11:48

ซังฮยอนน่ากลัวอะ sad smile

#27 By krittika (103.7.57.18|125.26.40.148) on 2012-10-21 15:54

>_____< อยากอ่านต่ออ้า าาาาาา
ชอบชอบชอบชอบ
ดุงอ่ากลับไปหาบังป่ะ ปล่อยซึงไปเหอะ
ว่าแต่อีลุงเปนรุ่นน้องยังโยหรอ -0- 55555

#26 By จุนซึง ชาบู (103.7.57.18|58.11.18.224) on 2012-05-30 19:23

เดอะจิง กัซอ่านเมบีจบไปอีกแล้วรอบ เพราะหนังสือยังมาไม่ถึง
มาอ่านเรื่องนี้ต่ออออออ ฮี่ๆ

#25 By guzzya (118.173.72.209) on 2012-02-13 13:53

โอ้ววววววว ใครหนอทำสวยเราช่างร้อนแรง

ว่าแต่ดงอุนดูเปนเด็กติดเกมส์ดีนะเอออออ

มีร์อยู่ไหน เอาชอนดุงไปที

#24 By Oop456 (125.24.139.134) on 2011-11-26 20:27

โจ๊กหายไปไหนนนนน?? (_ _)

#23 By bbubblebee on 2011-11-20 13:00

ฮ่าๆๆๆ สวยซึง โดนจิ้มแต่เด็กเลยหรอไรเตอร์ เหอๆๆ ทำไมทำงี้กะสวยละ 5555
แถมยังต้องอยู่กะน้องต่างสายเลือกที่โรคจิตอีกต่างหาก ชีวิตสวยมีไรดีไหมเนี่ยตอนนี้อ่ะ
สงสัยจะดีขึ้นก็ตอนที่มีอิโจ้ก มาติดนั่นแหละมั้ง 5555

#22 By rachy (223.207.22.82) on 2011-11-06 01:07

เลิศอลังการ อลังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

#21 By ♔.aiiмarυυ❜ on 2011-10-12 20:08

เลิศอลังการ อลังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

#20 By ♔.aiiмarυυ❜ on 2011-10-12 20:08

เปิดฉากมาไม่มีโจ๊ก ? เอ๋ . . แล้วใครอ้ะ

ใครอ้ะ ! *ขึ้นเสียงโวยวาย* ถ้าไม่ใช่โจ๊กแล้วใคร
รับไม่ได้น่ะเบ่เบ๊ T____T
ซังปาร์คก็มากับเค้าด้วยยยยยย ~
แต่แลดูน่าสงสาร โดนอุ่นกวางรุมด่า .
โย๊ยยย ~ wink

#19 By memimilk♥ on 2011-10-05 02:23

มาติดตามค่ะ ^^

#18 By may (124.121.174.24) on 2011-08-25 10:54

55 เรื่องนี้ผมชอบดงอุนแฮะ แลดูฉลาดกว่าเรื่องก่อน 555555

แต่ว่า....คนในความฝันของสวยคือใครเหรอครับบ -.,-

ไรเตอร์สู้ๆนะครับผมมbig smile

#17 By วันไทม์เมอร์ (61.19.66.30) on 2011-08-22 01:35

ความฝันของสวยได้ฟิลมาก y.
555555555555
นึกว่าเกิดขึ้นจริงน่ะเนี่ย :$
แอร๊ยยยยย -/ -
รอโจ๊ก <3

#16 By jokerbanyen. (183.89.137.123) on 2011-08-15 19:33

แหวตลอดอ่ะกวาง

เป็นคาแร็กเต้อไปซะแระ

ฮ่าๆๆ ขี้วีนนนน cry cry cry

#15 By _^MiNmIn^_NaRuK on 2011-08-14 18:00

คู่ดงอุนกับคีกวังนี่....ด่าซังฮยอนแรงม๊ากกกก~!!!
แต่ซังฮยอนนี่ก็น่าด้านหน้าทนเป็นปูนซีเมนต์ ตราเสือ ตราช้างของจริง
คือก็ถูกอย่างที่ทั้งสองคนพูดนะ ฮยอนซึงทำท่ารังเกียจขนาดนั้น
ก็คือยังหน้าด้านตามตื๊ออยู่นั่น....นี่ถือคติตื๊อเท่านั้นที่ครองโลกสินะ??

ต...แต่....ใครกัน ที่ featuring กับฮยอนซึงตอนเด็ก?!
โจ๊กอยู่ไหนนน~~ *ร้องเพลง*sad smile

#13 By ooo on 2011-08-06 16:55

หนุก หนุก อัพ อัพค่ะ.
ถ้าเปิดพรีวันไหนบอกด้วยนะค่ะ. ของจองไว้ด้วย
เมบีถ้ามีพรีรอบสามจองไว้ให้ด้วยนะค่ะ
มาอัพไวไวค่ะ. ซึงแกโรคจิตขึ้นล่ะนะ

#12 By iamelf (118.172.128.27) on 2011-04-24 16:10

สนุกๆ เปิดมาก็แรงเลยนะค่ะ555. ยังไงรออ่าน

#11 By Punch (183.89.198.158) on 2011-04-15 09:18

โอ๊ะ ! ปิ้นอยู่ที่ใด ( ' ')(' ' )( ' ') ?
เปิดมาก็ โอ๊ะ! อะไรกันนี่ คิคิ >//<
แต่ใครละเป็นคนสอนซึงน่ะ

#10 By ฺBroken on 2011-03-31 23:43

อัยย๊ะ!
รู้สึกซังฮยอนโรคจิตขึ้นมาทันที 555
เเล้วลุงเป็นรุ่นน้องโยซอบหรอ ? โหเปลี่ยนไปเยอะมาก
ปิ้นละพี่จริง ? หนูรอปิ้นเราออกบท open-mounthed smile open-mounthed smile

#9 By `( 。 beautify___tory) on 2010-12-06 22:31

พาร์ทแรกก็ตื่นเต้นแล้วค่ะ

โผล่มานี่ก็แบบ open-mounthed smile open-mounthed smile

สนุกมากเลยค่ะ ไม่รอละนะคะ ไปอ่านพาร์ทต่อไป

#8 By or : turk " on 2010-11-30 20:49

แอร๊ยย ชอบมากอ้ะพี่จริง
อ่านแล้วเพลินดี 55

ว่าแต่ว่า.. อิปิ้นแฟนพี่จริงหายไปไหน?
555555 รีบตามมาด่วนเลยนะ อิอิ

รอพาร์ทต่อไปน้าาา :)

#7 By muddd. on 2010-11-26 21:32

กรี๊ดดดดดด! เอ็นซีก่อนสิ่งอื่นใด
ว่าแต่คนนั้นคือผู้ใดกันนน ?
ใครก็ได้มาช่วยซึ้งทีเดี๋ยวเสียตัวให้น้องชาย T3T;

อุ่นกวางนี่ก็สวีทเชียว
ชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้ อะไรที่ดงอุนว่าดีกีกวังก็ว่าดี
สวีทกันเกินไปแล้ววววว แล้ว..?
ใครกันที่โยไปติวหนังสืออ่ะ ลุงอ่ะ ?

ฝีมือตกตรงไหยกันพี่จริง ไม่ตกหรอก
อย่ายุ่งมากน้า รีบมาอัพพพพพ ~
55555555555555555+

แอบเห็นสถานะตัวเล็กๆ แล้ว กรี๊ดดด!

#6 By Nookber+ on 2010-11-26 20:04

เปิดฉากมาก็ NC เลย 555
แต่ๆ เป็นแค่ความฝันเท่านั้น

ปิ้นๆ ๆ ไปไหน น ??? ?
รอ ๆอ่านแชปต่อไปนร้าคั๊บ

ไรเตอร์ฝีมือยังเยี่ยมเหมือนเดิมเลย

ไฟท์ติ้ง ๆ คั๊บ พี่จริง !

#5 By Seung_su (125.24.119.44) on 2010-11-26 18:37

555555 "ระวังจะโดนเด็กนั่นจิ้มเอาล่ะ"
หนุกดีง่ะ ไรท์เตอร์อัพต่อเร็วๆนะ แต่....
ไม่อยากรีบอ่านเลยเพราะไม่อยากให้จบ
อิห้อยรีบมาช่วยนู๋ซึงด้วย ไม่งั้นสงสัย
"เสร็จเด็กแหงมแหงม"
ไรท์เตอร์สู้ๆนะจ๊ะ

#4 By thakae (58.64.75.216) on 2010-11-26 18:34

ฟินที่สุด!!!
เริ่มเรื่องก็...น่ะ*ว่าแต่ปิ้นไปไหนละจ่ะจริง??
กรี้ดลั่นบ้านปาร์คซังฮยอน(พ่อสายฟ้า~)
คุณเธอจิตได้โล่ค่ะ
ให้ซึงมาอยู่บ้านเตยก็ได้น่ะ
(รับรอง . . . ไม่ปลอดภัย 55.)

อยากอ่านต่อคนเนื้อเต้นแล้ว*เว่อร์ๆ 55.
ไอเลิฟยูทูไรเตอร์~ big smile

#3 By btoey3d (124.122.50.135) on 2010-11-26 18:32

Hot! รออ่านน นน confused smile

#2 By Tiie'ABzolute on 2010-11-26 17:29

ปิ้นคือคนไหน นายอยู่ไหน
น้องจริงบอกเปิดฉากมาไม่มีปิ้น
แปลว่าคนที่สอน สปช. ซึงตอนแรกก็ไม่ใช่ปิ้นสิ
แล้วมันคือใครรรรร
อุ่นกะกวางนี่ก็เขินรุนแรง แล้วรุ่นน้องผิวเกรียมๆนั่นลุงเหรอ
แล้วซึงจะรอดชีวิตมั๊ยเนี่ยคืนนี้

#1 By MoO_nOeY (202.28.27.4) on 2010-11-26 11:49